Sứ mệnh của TIGO


Khách hàng là trọng tâm (Customer-Centric)
 • Mang đến cho khách hàng giá trị đích thực
  Đến với các giải pháp của TIGO, bạn sẽ không còn "lạc lối" trước một cánh rừng các chức năng – điều thường thấy ở các phần mềm lớn. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, chúng tôi tạo ra dòng chảy giá trị và loại bỏ tất cả các sự lãng phí cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Đồng hành cùng khách hàng
  Chúng tôi sẵn sàng “may đo” phù hợp với các nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp. Các tính năng đều được “tối giản” (Less is More). Khái niệm phần mềm tối thiểu (MVP – Minimum Viable Product) được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng do sự linh hoạt cao, thích ứng tốt với các thay đổi - điều mà các nhà cung cấp giải pháp phần mềm lớn thường rất “sợ hãi” khi phải tích hợp những sự thay đổi nhỏ vào kiến trúc khổng lồ của họ.
 • Rút ngắn thời gian về đích
  Rút ngắn thời gian và khối lượng tập huấn phần mềm. Bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng thành thạo phần mềm trong một thời gian ngắn. Điều này có được nhờ TIGO sở hữu các chuyên gia từng nhiều năm tham gia phát triển hệ sinh thái phần mềm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
 • Biến thách thức thành cơ hội cho khách hàng
  Thay vì chăm chăm vào giải quyết thách thức, chúng tôi vận dụng tất cả các phương pháp tư duy và kinh nghiệm để tạo thành một điểm khác biệt trong dịch vụ.
 • Biến nhiệm vụ chuyển đổi số thành cơ hội bứt phá trong đổi mới, sáng tạo
  "Chuyển đổi số" là vắc-xin tốt nhất chống lại bộ máy trì trệ. Chúng tôi hiểu điều đó. Chúng tôi chuyển đổi số với cả khách hàng vừa và nhỏ - cộng đồng tạo ra 80% GDP của quốc gia.
 • Phát triển nhanh, năng động và thích ứng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh
  Một thách thức với đa số các phần mềm hiện nay là "tính thừa thãi, cồng kềnh". Có những tính năng không dùng đến, trong khi chi phí và thời gian tập huấn khai thác các tính năng là quá lớn. Năng lực IT của doanh nghiệp chưa đủ “chín muồi” để có thể khai thác lợi ích từ ứng dụng CNTT như các tập đoàn lớn. Trong khi lợi ích mang lại chưa đủ để bù đắp chi phí đầu vào. Như vậy một giải pháp được “may đo” vừa đủ phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

  Điều này cũng đúng khi bạn sở hữu một điện thoại iPhone, bạn chỉ sử dụng hoặc khám phá khoảng 30% tính năng của nó. Như vậy 70% là sự lãng phí “vô hình”. Không ít người nhận ra rằng sở hữu iPhone mang lại giá trị thương hiệu nhiều hơn là giá trị vật chất. Doanh nghiệp cũng vậy, họ chưa sẵn sàng để mua một giải pháp lớn. Họ cần một tổ chức gọn nhẹ, và các giải pháp phần mềm cũng vậy. Gọn nhẹ và hiệu quả!
Tinh Gọn (LEAN) và Linh Hoạt (AGILE) : Khởi nguồn cảm hứng của TIGO SOLUTIONS

Phát triển phần mềm theo yêu cầu, chi phí thấp, chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp khách hàng bứt phá và thành công. Streamline Your Business with Outsourcing. We provide ongoing support and training to our remote teams to ensure they are equipped with the latest knowledge and skills needed to excel in their roles. We also have a full team of experts who can help you guide and help your outsourced team members who work from home.