TIGO triển khai những giải pháp nào cho Doanh nghiệp?


tập trung trọng điểm vào hệ sinh thái "phẳng" và có tính kết nối, liên thông, đồng bộ. Bao gồm các giải pháp phần mềm "nhanh, gọn, hớt váng" cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các lớp giải pháp theo chiều sâu cho doanh nghiệp lớn (Vertical Integration). Với triết lý "phẳng", chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái phần mềm trải dài và lớp dịch vụ đa dạng theo mô hình tích hợp theo chiều ngang (Horizontal Integration) hay còn gọi là "tất cả trong một", điều đó cũng giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng thích ứng với bất kỳ thay đổi nào hơn so với hệ thống phần mềm nguyên khối vốn rất cồng kềnh trong vận hành cũng như mở rộng. Sau đây là các mô hình giải pháp TIGO luôn định hướng phát triển và vận hành cho khối Doanh nghiệp SMEs.


Xem chi tiết về mô hình hoạt động Outsourcing tại đây: Outsource là gì? Khác nhau giữa Outsource và Product?

 • Phát triển các ứng dụng Web cho Doanh nghiệp cùng rất nhiều tiện ích "nhanh, nóng" giải quyết kịp thời bất kỳ nhu cầu nào của Doanh nghiệp.
  TIGO có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng ứng dụng Web
 • Tối ưu Landing Page bằng các "công thức" có sẵn của TIGO, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.
  Tăng tỉ lệ chuyển đổi với thiết kế Landing Page chuyên nghiệp có khả năng thu thập thông tin khách hàng và nuôi dưỡng Lead.
 • Chuyển đổi từ thiết kế truyền thống "Home page" sang thiết kế "Landing page" để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
  Landing page (phải) "hút" nhiều thông tin người dùng và tăng tỷ lệ tương tác
 • Các dịch vụ khai thác dữ liệu, bóc tách siêu dữ liệu (metadata), khoanh vùng khách hàng tiềm năng, xây dựng các báo cáo tổng hợp thông minh (Dashboard)
  Các công đoạn khai thác dữ liệu
 • Xây dựng công cụ phân tích marketing RFM (recency, frequency, monetary) xác định lượng hóa tập các khách hàng tốt nhất bằng cách kiểm tra các yếu tố: khả năng chi trả (monetary), thường xuyên mua (frequency) và thời gian mua gần đây (recency).
  Mô hình marketing "RFM metrics"


Keep It Simple, but Significant.
Định hướng tinh gọn, định vị giá trị.

Đọc thêm:


Phát triển phần mềm theo yêu cầu, chi phí thấp, chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp khách hàng bứt phá và thành công. Streamline Your Business with Outsourcing. We provide ongoing support and training to our remote teams to ensure they are equipped with the latest knowledge and skills needed to excel in their roles. We also have a full team of experts who can help you guide and help your outsourced team members who work from home.