BÍ KÍP GOOGLE ADS: “TẤT TẦN TẬT” VỀ CHIẾN LƯỢC BIDDING TỪ KHÓA


BÍ KÍP GOOGLE ADS: “TẤT TẦN TẬT” VỀ CHIẾN LƯỢC BIDDING TỪ KHÓA

Việc chọn hình thức đặt giá thầu (bidding) phù hợp trên Google Ads và thực hiện một chiến lược vững chắc để điều chỉnh giá thầu là một điều rất quan trọng để giảm chi phí quảng cáo của bạn. Làm điều ngược lại sẽ khiến bạn phải trả nhiều hơn số tiền bạn có. Nếu bạn không thực sự hiểu về những tùy chọn khác nhau mà bạn có, việc mù quáng lựa chọn một loại bidding chẳng khác gì việc đặt toàn bộ số tiền của bạn vào nguy hiểm. Trong bài đăng này, SAGA.VN sẽ hướng dẫn cho các bạn về tất cả các loại hình đặt giá thầu khác nhau trên Google Ads và cách bạn có thể tạo ra chiến lược đặt giá thầu tốt nhất từ chúng.

 

Khi khởi chạy chiến dịch mới trên Google Ads, Google sẽ hỏi bạn muốn sử dụng loại đặt giá thầu nào: Tự động? Thủ công?

Bạn đang bối rối, không biết chắc nên chọn gì? Bạn không hề cô đơn đâu. Hầu hết mọi người chọn đấu thầu tự động vì chẳng ai muốn lúc nào cũng phải điều chỉnh giá thầu trong khi họ đang chạy nhiều chiến dịch một lúc. Không ai cả.

Nhưng Google Ads có nhiều tùy chọn đặt giá thầu để bạn có thể lựa chọn và thậm chí còn có nhiều cách hơn để bạn có thể sử dụng chúng nhằm mang lại kết quả tối đa. Hãy tìm hiểu kỹ hơn.

I. GIẢI THÍCH MỖI LOẠI HÌNH LỰA CHỌN ĐẶT GIÁ THẦU TRÊN GOOGLE ADS

Trên Google Ads hiện nay có mười hình thức đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho các mục tiêu khác nhau.

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích việc sử dụng của mỗi loại và những trường hợp tốt nhất để sử dụng chúng.

1. Target CPA (Cost Per Acquisition hay giá mỗi chuyển đổi mục tiêu)

2. Target ROAS (Return On Ad Spend hay lợi tức mục tiêu trên chi tiêu quảng cáo)

3. Maximize Conversions (Tối đa hóa chuyển đổi bán hàng)

4. Enhanced Cost Per Click (ECPC hay giá tri tăng mỗi lần nhấp chuột)

5. Maximize Clicks (Tối đa hóa nhấp chuột)

6. Manual CPC Bidding (Đặt giá thầu CPC thủ công)

7. Target Search Page Location (Vị trí mục tiêu trên trang tìm kiếm)

8. Target Outranking Share (Chia sẻ nâng thứ hạng mục tiêu)

9. CPM Bidding (Cost Per Thousand Impressions hay Giá mỗi nghìn lần hiển thị)

10. vCPM Bidding (Cost Per Viewable Thousand Impressions hay Giá mỗi nghìn lần hiển thị có thể xem)

Hãy cùng tìm hiểu mỗi loại trên một cách rõ hơn.

1. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #1: GIÁ MỖI CHUYỂN ĐỔI MỤC TIÊU (CPA)

Đặt giá thầu CPA mục tiêu là chiến thuật đặt thầu mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn tối đa hóa chuyển đổi bán hàng. Nếu chuyển đổi là mục tiêu chính của bạn cho chiến dịch, việc chọn mục tiêu đặt giá thầu CPA sẽ giúp bạn tập trung vào việc cố gắng chuyển đổi người dùng với chi phí hành động cụ thể.

Bằng phương pháp này, Google Ads sẽ tự động đặt giá thầu trên mỗi chiến dịch dựa trên CPA của bạn. Mặc dù một số chuyển đổi có thể có chi phí cao  hơn, nhưng một số chuyển đổi khác có thể có chi phí thấp hơn để phù hợp với chi phí chuyển đổi của bạn.

Đặt giá thầu CPA mục tiêu có thể khá phức tạp nếu bạn không biết chi phí chuyển đổi của mình là bao nhiêu.

“Chuyển đổi” chỉ đơn giản là số tiền bạn có thể chi để có được một khách hàng.

Ví dụ: nếu bạn bán sản phẩm với giá 50 đô la, bạn không muốn đặt CPA mục tiêu của mình là 50 đô la. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị hòa vốn, trong khi mục tiêu của bạn là kiếm lợi nhuận.

Khi chọn phương thức đặt giá thầu này, bạn có thể nhập CPA mục tiêu của mình và bạn đã sẵn sàng!

2. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #2: LỢI TỨC MỤC TIÊU TRÊN CHI TIÊU QUẢNG CÁO (ROAS)

Lợi tức mục tiêu trên chi tiêu quảng cáo là chiến lược đặt giá thầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho một vòng lặp. Tại sao? Bởi vì nó đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức toán học. Vâng, toán học, một môn học khủng khiếp mà hầu hết các marketer đều né tránh.

Thật không may, toán học lại rất quan trọng đối với tùy chọn này. ROAS mục tiêu là chiến lược đặt giá thầu mà khi bạn thực hiện, Google Ads sẽ đặt giá thầu của bạn để tối đa hóa giá trị chuyển đổi dựa trên lợi tức bạn muốn từ chi tiêu quảng cáo của mình. Con số này dựa trên tỷ lệ phần trăm.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ cơ bản:

Trong chiến dịch Quảng cáo trên Google tiếp theo, bạn muốn tạo ra 10 đô la cho mỗi 2 đô la được chi. Để tính toán, bạn cần làm theo công thức này:

Doanh thu ÷ chi tiêu quảng cáo x 100% = ROAS mục tiêu

Để tính toán cho ví dụ của tôi ở trên, dưới đây là cách tính ROAS mục tiêu:

Doanh thu $10  từ chiến dịch ÷ $2 chi tiêu quảng cáo (số nhấp chuột) x 100% = 500% ROAS mục tiêu

Tương đối dễ, phải không? Dưới đây là hình ảnh chiến lược đặt giá thầu ROAS mục tiêu trông như thế nào khi tạo chiến dịch mới:

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc đặt gì làm phần trăm của mình, bạn có thể điều hướng đến một chiến dịch trước đó trên Google Ads và sửa đổi các cột của bạn.

Thêm chỉ số sau vào cột của bạn:

Giá trị chuyển đổi / chi phí

Sử dụng những con số có được từ các chiến dịch hiệu quả nhất của bạn làm ROAS mục tiêu mới.

3. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #3: TỐI ĐA HÓA CHUYỂN ĐỔI

Tối đa hóa chuyển đổi là một trong những chiến lược đặt giá thầu đơn giản nhất mà Google Ads cung cấp. Sử dụng ngân sách hàng ngày tối đa mà bạn đã đặt, Google sẽ tự động chạy giá thầu của bạn để giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi nhất cho số tiền của mình.

Ví dụ: nếu ngân sách hàng ngày của bạn là 50 đô la, Google sẽ chi tiêu một cách khôn ngoan để tìm được nhiều chuyển đổi nhất. Nếu một chuyển đổi duy nhất có giá 50 đô la, Google sẽ không đặt giá thầu cho bạn.

Trước khi chọn phương thức đặt giá thầu này, hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra việc đặt số tiền ngân sách hàng ngày ở mức hợp lý mà bạn sẵn sàng để chi hay chưa. Khi kết thúc chiến dịch, hãy kiểm tra lợi tức đầu tư của bạn để xem liệu tối đa hóa chuyển đổi có dẫn đến doanh thu sinh lời hay không. Sử dụng chiến lược này, bạn không phải nhập bất kỳ chi tiết nào khi thiết lập (ngoài ngân sách hàng ngày của bạn).

4. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #4: CHI PHÍ TĂNG CƯỜNG MỖI NHẤP CHUỘT (ECPC)

Đặt giá thầu CPC tăng cường là một trong những chiến lược yêu thích của tôi trên Quảng cáo Google. Nó hoạt động thế nào?

Để giải thích một cách ngắn gọn, Google có quyền tăng hoặc giảm số tiền đặt thầu của bạn dựa trên khả năng thúc đẩy bán hàng bằng cách sử dụng chức năng Đặt giá thầu thông minh. Giá thầu sẽ được tính  trung bình tại cài đặt mức giá tối đa của bạn cho mỗi cú nhấp chuột.

Nếu tìm kiếm quá cạnh tranh và giá CPC quá cao, Google có thể giảm giá thầu của bạn xuống mức chi phí ít hơn do cơ hội chuyển đổi bị giảm.

Nếu đó là một món hời nhờ vào việc tăng giá thầu, Google sẽ đưa ra quyết định. Loại đặt giá thầu này chỉ được sử dụng đối với các trang web Tìm kiếm và Hiển thị.

5. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #5: TỐI ĐA HÓA NHẤP CHUỘT

Tối đa hóa số nhấp chuột là chiến lược đặt giá thầu tự động dựa trên ngân sách hàng ngày tối đa của bạn. Quảng cáo của Google sẽ cố gắng thúc đẩy nhiều nhấp chuột nhất có thể với ngân sách hàng ngày của bạn.

6. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #6: ĐẶT GIÁ THẦU CPC THỦ CÔNG

Đặt giá thầu CPC thủ công cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn chiến lược đặt giá thầu của mình. Tuy nhiên, kiểm soát nhiều hơn có nghĩa là bạn phải dành nhiều thời gian hơn để giám sát và tự điều chỉnh chi phí. Nếu bạn chưa thành thạo trong Quảng cáo Google, chiến lược này không phải lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

CPC thủ công là tùy chọn mà bạn đặt giá thầu cho các nhóm quảng cáo hoặc vị trí quảng cáo khác nhau. Nếu chiến dịch cụ thể có nhiều lợi nhuận hơn các chiến dịch khác, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh ngân sách để thêm hoặc rút tiền khỏi các chiến dịch khác.

Bạn cũng có thể kết hợp đặt giá thầu CPC thủ công với đặt giá thầu ECPC:

Cách này sẽ giúp bạn kiểm soát ngân sách theo cách thủ công nhưng cho phép Google điều chỉnh giá thầu dựa trên khả năng chuyển đổi. 

7. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #7: VỊ TRÍ MỤC TIÊU TRÊN TRANG TÌM KIẾM

Đặt giá thầu TSPL (Target Search Page Location - Vị trí mục tiêu trên trang tìm kiếm) là chiến lược cho phép Google tự động điều chỉnh giá thầu của bạn để quảng cáo của bạn luôn được hiển thị:

1. Trên kết quả trang đầu tiên của Google

2. Ở đầu trang đầu tiên của Google (1-4)

Mặc dù Google tuyên bố rằng chiến lược này "không đảm bảo vị trí quảng cáo", bạn sẽ không gặp vấn đề gì nếu số điểm về chất lượng của bạn vững chắc.

8. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #8: CHIA SẺ NÂNG THỨ HẠNG MỤC TIÊU

Chia sẻ nâng thứ hạng mục tiêu là một chiến lược đặt giá thầu tự động khác cực kỳ phù hợp cho việc nhắm mục tiêu của đối thủ cạnh tranh trên Google Ads. Bạn có thể chọn một trang web hoặc đối thủ cạnh tranh cụ thể mà bạn muốn nâng thứ hạng.

Khi quảng cáo của bạn và quảng cáo của đối thủ cạnh tranh cùng hiển thị, Google sẽ tăng giá thầu của bạn để quảng cáo của bạn xếp hạng cao hơn quảng cáo của họ. Google cũng sẽ hiển thị quảng cáo của bạn khi đối thủ cạnh tranh của bạn không hiển thị để mang lại cho bạn nhận thức về thương hiệu tốt hơn.

Dưới đây là các tùy chọn của bạn khi chọn chiến lược giá thầu này:

Hãy cùng phân tích nào.

Đầu tiên, chọn tên miền bạn muốn nâng thứ hạng. Tập trung vào đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn, những đối thủ mà bạn thấy thường xuyên hơn trên kết quả của Google Ads. Mục tiêu nâng thứ hạng là tỷ lệ phần trăm số lần bạn muốn đặt giá thầu để xếp hạng trên đầu trang.

Ví dụ, thiết lập nó ở mức 90% có nghĩa là bạn muốn nâng thứ hạng 9 trong số 10 phiên đấu giá.

Lưu ý: cài đặt phần trăm của bạn càng cao, có càng nhiều khả năng bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho mỗi nhấp chuột do chi phí giá thầu tăng.

9. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #9: GIÁ MỖI NGHÌN LẦN HIỂN THỊ (CPM)

Giá mỗi một nghìn lần hiển thị, còn được gọi là CPM, chỉ đơn giản là đặt giá thầu dựa trên số lần hiển thị. Tùy chọn này được dành riêng cho các trang web hiển thị và các chiến dịch YouTube như TrueView và không được sử dụng trên mạng tìm kiếm (lý do hiển nhiên).

10. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, TÙY CHỌN #10: GIÁ MỖI NGHÌN LẦN HIỂN THỊ CÓ THỂ XEM (VCPM)

Đặt giá thầu vCPM là chiến lược đặt giá thầu thủ công phù hợp nhất với các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu. Một lần nữa, như đặt giá thầu CPM, nó chỉ được dành riêng cho các quảng cáo hiển thị. Loại đặt giá thầu này đặt chi phí tối đa của bạn trên 1.000 lần hiển thị có thể xem.

II. BƯỚC TIẾP THEO: XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE CỦA BẠN

Giờ đây, bạn đã biết được thông tin chi tiết của từng loại đặt giá thầu trên Google Ads, bạn sẽ bắt đầu từ đâu đây? Tùy chọn đặt giá thầu nào là tốt nhất cho bạn? Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch của bạn.

Với mỗi chiến dịch bạn chọn, bạn nên chọn chiến lược đặt giá thầu dựa trên kết quả mong muốn một cách cẩn thận. Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy bán hàng trên các trang web hiển thị, việc lựa chọn chiến lược Chi phí mỗi nghìn lần hiển thị có thể không phải là phương án tốt nhất dành cho bạn.

Điều đó có nghĩa là đảm bảo lượt xem thay vì bán hàng trên trang web của bạn. Hãy chia nhỏ một số mục tiêu phổ biến trên Google Ads và các chiến lược đặt giá thầu hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cho mỗi mục tiêu.

1. MỤC TIÊU: CHUYỂN ĐỔI

Nếu mục tiêu của bạn đói với một chiến dịch Google Ads cụ thể là chuyển đổi hoặc hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng của bạn với mục đích duy nhất là biến chúng thành doanh số, hãy xem xét các loại đặt giá thầu sau:

 • Tối đa hóa chuyển đổi
 • CPA mục tiêu
 • ROAS mục tiêu
 • Chia sẻ nâng thứ hạng mục tiêu (“ăn cắp” doanh số của đối thủ cạnh tranh!)

2. MỤC TIÊU: LƯU LƯỢNG TRUY CẬP TRANG WEB

Nếu bạn muốn tập trung vào việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình hơn là chỉ chuyển đổi, dưới đây là một vài loại đặt giá thầu tuyệt vời bạn có thể chọn.

 • Tối đa hóa số nhấp chuột
 • Vị trí mục tiêu trên trang tìm kiếm
 • Đặt giá thầu CPC thủ công

3. MỤC TIÊU: NHẬN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU

Mặc dù nhận thức về thương hiệu là mục tiêu ít phổ biến hơn trên mạng tìm kiếm, nhưng có một vài chiến lược đặt giá thầu tuyệt vời bạn có thể sử dụng để xây dựng thương hiệu tối đa.

 • Vị trí mục tiêu trên trang tìm kiếm
 • Chia sẻ nâng thứ hạng mục tiêu
 • CPM và vCPM cho YouTube và các trang web hiển thị

Để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng, hãy thực hiện 4 phương pháp hay nhất sau:

 • Luôn đảm bảo chọn chiến lược đặt giá thầu dựa trên mục tiêu chiến dịch của bạn thay vì bay mù và chọn tùy chọn mặc định.
 • Khi đạt đến mức cần thúc đẩy mạnh mẽ, hãy thử các chiến lược đặt giá thầu khác nhau trong một vài tuần và xem hiệu suất thay đổi như thế nào.
 • Đo lường các chỉ số hiệu suất chính của bạn như chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi, giá mỗi chuyển đổi và hơn thế nữa.
 • Gắn bó với phương án có kết quả tốt hơn!

Và giờ hãy áp dụng mọi thứ bạn đã học vào trong thực hành!

III. 3 CHIẾN LƯỢC ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG THÊM DOANH THU

Vì việc đặt giá thầu có thể trở nên khá là phức tạp, dưới đây là một vài chiến lược đặt giá thầu đơn giản mà bạn có thể tận dụng để bán hàng tốt hơn và rẻ hơn. Và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ (Tất nhiên là sau khi bạn đã đọc xong bài hướng dẫn này).

1. ĐẶT GIÁ THẦU GOOGLE ADS, CHIẾN LƯỢC #1: ĐẶT QUY TẮC TỰ ĐỘNG ĐẶT GIÁ THẦU ĐỂ GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN

Bạn đã từng ước rằng bạn có thể đặt rồi quên luôn giá thầu chưa? Tất cả chúng ta đều ước như vậy. Theo dõi giá thầu là một bước quan trọng trong việc tối đa hóa chuyển đổi với giá rẻ, nhưng trên Google Ads, việc theo dõi cả ngày là không thực tế.

Rất may, Google Ads tập hợp lại một số công cụ tự động hóa mạnh mẽ. Với việc sử dụng các Quy tắc trên Google Ads, bạn có thể thiết lập thông báo, tạm dừng chiến dịch và điều chỉnh giá thầu mà không cần phải động vào chúng.

Ví dụ: bạn có muốn được thông báo khi CPC lên cao không? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Còn khi CPA thấp và bạn muốn tăng vọt giá thầu? Bạn cũng có thể làm điều đó mà.

Hãy sử dụng các Quy tắc để tự động hóa việc đặt giá thầu của bạn hơn nữa.

2. ĐẶT GIÁ THẦU QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE, CHIẾN LƯỢC #2:ĐẤU GIÁ JUMP-START

Khi bắt đầu chiến dịch mới trên Google Ads, động thái đầu tiên của bạn cho việc đặt giá thầu là gì? Bạn có đặt giá đấu thầu an toàn không? Đặt giá thầu thấp hơn? Đặt giá thầu mức trung bình?

Những thứ đó có thể hiệu quả nhưng chúng thường tốn nhiều thời gian hơn để bạn có thể có được kết quả và thiết lập điểm chất lượng cao. Thay vào đó, hãy thử đặt giá thầu jump-start. Loại đặt giá thầu này chỉ đơn thuần là đảo ngược tình thế và trả giá một cách táo bạo.

Đặt giá thầu cao hơn giá thầu vị trí hàng đầu hiện tại trong một vài tuần. Mặc dù ban đầu chi phí đắt hơn, bạn sẽ tạo ra hàng tấn nhấp chuột và lượng CTR cao, giúp cải thiện điểm chất lượng. Từ đó, giảm giá thầu của bạn để phù hợp với vị trí thứ hai. Bạn sẽ nhận thấy rằng chi phí của bạn giảm đáng kể nhưng các chỉ số về hiệu suất và vị trí vẫn phát triển mạnh.

Nếu bạn không chắc chắn đối thủ ở vị trí dẫn đầu đang đặt giá thầu cho một từ khóa nhất định nào, hãy sử dụng Keyword Tool (Công cụ từ khóa trên Google) để phân tích giá thầu trang đầu tiên:

3. ĐẶT GIÁ THẦU QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE, CHIẾN LƯỢC #3: ĐIỀU CHỈNH GIÁ THẦU THEO THÀNH CÔNG NHÂN KHẨU HỌC

Mỗi chiến dịch bạn chạy sẽ nhắm mục tiêu tới nhiều nhân khẩu học và người tìm kiếm. Nhưng chắc chắn, nội dung của bạn sẽ không thu hút được tất cả mọi người.

Một số nhóm nhân khẩu học và độ tuổi có nhiều khả năng mua từ bạn hơn, đặc biệt nếu bạn bán sản phẩm Thương mại điện tử với Google Ads. Rất may, Google cho phép bạn tùy chỉnh đặt giá thầu dựa trên nhân khẩu học. Ví dụ: giả sử bạn nhận thấy rằng bạn có nhóm nhân khẩu học với lượng CTR lớn và hiệu quả tốt:

Bạn có thể chọn nhóm nhân khẩu học đó và điều chỉnh giá thầu theo cách thủ công:

Nếu chúng hoạt động tốt, hãy tăng giá thầu của chúng để có hiệu suất cao hơn và phân bổ ngân sách của bạn cho nhóm này.

Hãy chi tiền vào nơi hoạt động hiệu quả nhất.

KẾT LUẬN

Khi khởi chạy chiến dịch mới trên Google Ads, việc chọn định dạng đặt giá thầu là rất phức tạp. Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và nếu bạn không có kinh nghiệm với từng lựa chọn, quyết định của bạn có thể khiến chiến dịch của bạn rất thành công hoặc thất bại thảm hại.

Trước khi chọn tùy chọn đặt giá thầu, hãy đánh giá mục tiêu của bạn. Bạn có muốn nhận thức về thương hiệu tốt hơn không? Lưu lượng truy cập trang web tốt hơn chăng? Hay bán hàng trực tiếp? Mỗi mục tiêu này sẽ tạo ra các chiến lược đặt giá thầu khác nhau để có kết quả tốt nhất.

Lần tới khi bạn chạy chiến dịch Google Ads, bạn có thể cảm thấy tự tin về khả năng đặt giá thầu của mình. Mong là sau bài viết này trên SAGA.vn, bạn sẽ tìm được những tùy chọn đặt giá thầu hoàn hảo cho những chiến dịch của mình!

NGUỒN : THEO SAGA.VN


Phát triển phần mềm theo yêu cầu, chi phí thấp, chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp khách hàng bứt phá và thành công. Streamline Your Business with Outsourcing. We provide ongoing support and training to our remote teams to ensure they are equipped with the latest knowledge and skills needed to excel in their roles. We also have a full team of experts who can help you guide and help your outsourced team members who work from home.