Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

[Học tiếng Anh] Cross-cutting skills - Kỹ năng xuyên suốt

Đây là một kỹ năng tuyệt vời để bắt đầu thực hiện, bất kể nghề nghiệp của bạn là gì.
Xem thêm

Stakeholder là gì? Các mô hình phân loại Stakeholder

Stakeholder tiếng Việt là "người liên quan". Vậy có những loại Stakeholders nào bạn đã từng biết? Có những mô hình nào giúp phân loại stakeholder?
Xem thêm

Domain Knowledge là gì? Ưu và nhược điểm?

BA (Business Analyst) có cần nắm vững Domain Knowledge cho các dự án mới?
Xem thêm

Học tiếng Anh: Tổng hợp những câu nói hay, nổi tiếng và kinh điển nhất của Bill Gates

Tổng hợp các câu nói hay nổi tiếng của Bill Gates truyền cảm hứng cho người khởi nghiệp và người thành công
Xem thêm

Domain Engineering là gì?

Domain Engineering, tiếng Việt tạm dịch là "kỹ nghệ hóa nghiệp vụ", là một thuật ngữ khá mới mẻ nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện nay
Xem thêm

Tổng hợp 25 quy luật quan trọng trong quản lý dự án

Các định luật trong quản lý dự án bao gồm các quy luật, định luật, nguyên lý và nghịch lý. Hãy cùng tìm hiểu các định luật nổi tiếng đã được chiêm nghiệm qua thực tế triển khai dự án ở những nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Đức...
Xem thêm

Phân tích tổ hợp (Cohort Analysis) là gì?

Cohort Analysis rât hay gặp trong các báo cáo phân tích thống kê sử dụng Web của Google Analytics và trong nhiều lĩnh vực kinh tế, khoa học, y tế.... Vậy Cohort Analysis là gì?
Xem thêm

TIGO Pricing Models

Xem thêm

10 định luật mọi quản lý công nghệ phần mềm nên biết

Các định luật này không hẳn dành cho lập trình viên, mà các lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ phần mềm cần nằm vững trong đầu để quản lý dự án đi đúng hướng, giảm rủi ro, hạn chế sai sót, tiết chế lãng phí tối đa có thể...
Xem thêm

"Watered-down version" và "Stripped-down version" là gì?

"Watered-down" có nghĩa là "pha loãng", "stripped-down" có nghĩa là "rút gọn". Hãy cùng TIGO tìm hiểu cách các câu tiếng Anh sử dụng các cụm từ này như thế nào nhé.
Xem thêm

"Garbage in, garbage out" là gì?

"Garbage in, garbage out" là một cụm từ thú vị, nhưng rất ít người trong số chúng ta nghe đến cụm từ này. Hãy cùng TIGO tìm hiểu câu chuyện đằng sau cụm từ này.
Xem thêm

Phần mềm Best-of-class là gì?

Làm thế nào để phân biệt phần mềm dạng Best-in-class với các loại có ý nghĩa gần tương tự: Best-of-suite, Best-of-breed...?
Xem thêm

Tư vấn và hỗ trợ Tư vấn + 

Phát triển phần mềm theo yêu cầu, chi phí thấp, chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp khách hàng bứt phá và thành công. Streamline Your Business with Outsourcing. We provide ongoing support and training to our remote teams to ensure they are equipped with the latest knowledge and skills needed to excel in their roles. We also have a full team of experts who can help you guide and help your outsourced team members who work from home.