Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thời Đệ Tứ (4.0)


Ứng dụng công nghệ cách mạng 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Giải mã AI, ML và DL: Chìa khóa nắm bắt xu hướng chuyển đổi số

Thuật ngữ “Artificial Intelligence (AI)” hay “Trí tuệ nhân tạo” rất quen thuộc với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng từng nghe đến các thuật ngữ như “Machine Learning” (ML) và “Deep Learning” (DL). Có gì khác nhau giữa ML, DL và AI? Hãy cùng khám phá sự khác nhau đó qua bài viết dưới đây.
Xem thêm  

[Học tiếng Anh] "Boil the Ocean" - Tại sao nói "đun sôi đại dương" là việc làm lãng phí?

"Boil the Ocean" là cụm từ này được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như một nhận xét tiêu cực về cách một người tiến hành kinh doanh hoặc dự án.
Xem thêm  

[Học tiếng Anh] "Swiss army knife" là gì?

Swiss army knife (con dao đa năng của quân đội Thụy Sỹ) là gì?
Xem thêm  

Các dịch vụ của Universal Analytics sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn kể từ ngày 1/7/2024

Nếu gần đây bạn nhận được email thông báo rằng Universal Analytics sẽ sớm bị từ chối và bạn không chắc chắn mình cần phải làm gì thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thông tin và lên kế hoạch chuẩn bị cho "cuộc di cư thế hệ mới", hay còn gọi là "chuyển nhà".
Xem thêm  

Google thử nghiệm Search AI (Search Generative Experience - SGE)

Nhân loại chính thức bước vào thời kỳ AI, Google chính thức đưa ra trải nghiệm công cụ tìm kiếm tạo sinh (SGE).
Xem thêm  

Stakeholder là gì? Các mô hình phân loại Stakeholder

Stakeholder tiếng Việt là "người liên quan". Vậy có những loại Stakeholders nào bạn đã từng biết? Có những mô hình nào giúp phân loại stakeholder?
Xem thêm  

Domain Knowledge là gì? Ưu và nhược điểm?

BA (Business Analyst) có cần nắm vững Domain Knowledge cho các dự án mới?
Xem thêm  

Phát triển phần mềm theo yêu cầu, chi phí thấp, chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp khách hàng bứt phá và thành công. Streamline Your Business with Outsourcing. We provide ongoing support and training to our remote teams to ensure they are equipped with the latest knowledge and skills needed to excel in their roles. We also have a full team of experts who can help you guide and help your outsourced team members who work from home.