Meet Our Team


Các kỹ sư TIGO luôn "vững tay chèo" trên từng lĩnh vực công nghệ thế mạnh và sở hữu các kỹ năng mềm linh hoạt và khéo léo.
Member Photo

Sáng lập TIGO và là chuyên gia về lập trình ứng dụng hơn 10 năm kinh nghiệm. Từng đạt chứng chỉ MCSD.NET vào năm 2005 và chứng nhận chuyên gia quản lý dự án PMP vào 2018.

Phạm Đình Trường
Executive
Member Photo

Chuyên gia kiểm thử và là người lãnh đạo quy trình chất lượng của TIGO. Cô ấy có một thứ vũ khí rất mạnh mẽ là Automation Test.

Nguyễn Thị Kiều
QA Leader
Member Photo

Lãnh đạo dự án kiêm chuyên gia bảo mật của TIGO. Anh ấy có cả kho vũ khí tối tân để bảo vệ các ứng dụng doanh nghiệp của bạn.

Trần Hùng Cường
Project Manager, Technical Leader, Security Expert
Member Photo

Giám đốc kinh doanh và marketing mang trong mình dòng máu nghệ sỹ, luôn yêu thích sự sáng tạo trong công việc và ưa thích phong cách "classical" trong từng ngõ nhỏ của Hà Nội phố.

Trần Quang Huy
Business Development Manager
Member Photo

Một chàng trai kỹ sư hiền lành nhưng đam mê lập trình, đặc biệt là Web Development. Anh tham gia phát triển nhiều sản phẩm cho Doanh nghiệp Việt trong đó có CRM, ServiceDesk, Sales Dashboard, Portal.

Nguyễn Văn Lập
MEAN Stack Developer and Applications Manager
Member Photo

Một "techie" luôn sẵn sàng và quyết tâm với khẩu hiệu: "Lập trình phần mềm bằng cả trái tim và khối óc". Hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với thế giới smartphone, anh có thể lập trình cả iOS và Android.

Hứa Thành Công
Mobile Developer
Member Photo

Chuyên gia phân tích và thiết kế (BA). Yêu thích mô hình Lean Development và đóng vai trò chuyên gia tư vấn cao cấp cho nhiều khách hàng quan trọng. Khẩu hiệu: "Một nghề cho chín còn hơn chín nghề".

Lê Quang Hải
Business Analyst
Member Photo

Là một "hipster" thổi hồn vào xây dựng brand, marketing và UI/UX prototyping có thể tương tác như một giao diện chương trình chạy thật. Vũ khí của anh bao gồm: invisionapp, zeplin, funnelytics.

Hoàng Phong Thủy
Graphics and UI/UX Designer
Member Photo

Chuyên gia về các hệ thống siêu tính toán cùng các thuật toán thông minh. Dấu ấn ớn nhất của Tuấn Tú là xây dựng các hệ thống Recommends thông minh cho người học qua hệ thống eLearning.

Ngọ Tuấn Tú
Kỹ sư AI, Machine Learning

Khẩu hiệu của chúng tôi là:

Xem chi tiết câu chuyện truyền cảm hứng của chúng tôi tại đây: Tại sao tôi chọn công thức "Work Smart" mà không phải "Work Hard"?

ĐÂY LÀ CÁCH CHÚNG TÔI XỬ LÝ CÔNG VIỆC THEO CÁCH GỌN NHẸ VÀ HIỆU QUẢ: 

Phát triển phần mềm theo yêu cầu, chi phí thấp, chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp khách hàng bứt phá và thành công. Streamline Your Business with Outsourcing. We provide ongoing support and training to our remote teams to ensure they are equipped with the latest knowledge and skills needed to excel in their roles. We also have a full team of experts who can help you guide and help your outsourced team members who work from home.